40+ สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ Information
If you are looking for สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, then you will find สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ in the right place. ต้มน้ำสะอาดรอจนเดือด และลวกเส้น, ถั่วงอก จนสุกและใส่ชาม 2. Webเนื้อ 3ชั้น 1 กก เครื่องใน 3 ขีด (ถ้าสด ต้มไปพร้อมเนื้อสามชั้น) เนื้อหั่น. เตรียมถุงเครื่องเทศ โดยนำ พริกไทย โป๊ยกั๊ก อบเชย ลูกกระวาน และใบกระวานใส่ลงในผ้าขาวบาง ใช้เชือกมัดให้. Webหรี่ไฟอ่อนเคี่ยวต่ออีกอย่างน้อย 3 ชั่วโมงหรือจนกว่าเนื้อจะเปื่อย ชิมรสตามชอบ ใส่ลูกชิ้นลงต้มให้สุก (สังเกตว่าลูกชิ้นลอย. ตั้งน้ำ ใส่เครื่องยาจีน, รากผักชี, กระเทียม, พริกไทย, หอมแดง ปรุงรสทั้งหมด. กระดูกข้อขาวัวหรือกระดูกหมู (เอียวเล้ง) 1 กิโลกรัม. ผงก๋วยเตี๋ยวเรือสำเร็จรูป gusto หรือฟ้าไทย 1 ซอ. ใส่น้ำ 10 ลิตรลงในหม้อก๋วยเตี๋ยว นำขึ้นตั้งไฟแรง ใส่เครื่องตุ๋นหมูน้ำข้นลงไป 2 ห่อ ตามด้วยลูก. ตักน้ำซุปใส่หม้อ ตั้งไฟพอเดือด คอยช้อนฟองทิ้ง ใช้ไฟอ่อนๆ เคี่ยวน้ำซุป ใส่อบเชย ข่า รากผักชี พริกไทย ซีอิ๊วดำ ตั้ง. Webสูตร ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ แบบโฮมเมด ทำ ง่าย ๆ เคล็ดลับทำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ อร่อย ๆ มาดูกัน วิธีทำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสับ คลิก.
สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ.
0 Response to "40+ สูตรก๋วยเตี๋ยวเนื้อ Information"
Post a Comment